Súng Bắn Chai Silicone

Súng Bắn Chai Silicone

Liên hệ

 893 Lượt xem

Băng Keo Nhập Khẩu Hàn Quốc

Băng Keo Nhập Khẩu Hàn Quốc

Liên hệ

 1477 Lượt xem

NƯỚC RỬA FOAM

NƯỚC RỬA FOAM

Liên hệ

 1374 Lượt xem

KEO SILICONE  TOPSEAL 966  SILICONE

KEO SILICONE TOPSEAL 966 SILICONE

Liên hệ

 1273 Lượt xem

Keo Silicon chuyên dán nhôm kính Greensil 808

Keo Silicon chuyên dán nhôm kính Greensil 808

Liên hệ

 1974 Lượt xem

FOAM CHỐNG CHÁY,  SOUDAL FOAM

FOAM CHỐNG CHÁY, SOUDAL FOAM

Liên hệ

 1966 Lượt xem

Súng Bắn Foam

Súng Bắn Foam

Liên hệ

 924 Lượt xem

Công Ty Phú Minh là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Keo Silicone Dawoosil của Dawoo Sealant Industrial Co., LTD.

Công Ty Phú Minh là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Keo Silicone Dawoosil của Dawoo Sealant Industrial Co., LTD. Nguyên liệu nhập khẩu từ tập đoàn Silicone lớn nhất thế giới là DOW CORNING-USA. Trên 30 năm kinh nghiệm về sản xuất, Công Ty Dawoo luôn tự hào chất lượng cao cấp nhất của sản phẩm Dawoo Silicone với nhiều dòng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường xây dựng.

 

Công Ty Phú Minh còn là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu Keo Dán Gạch, Keo Dán Đá của Daelim Industrial Co., LTD.

Chúng tôi luôn tự hào và khẳng định sự thành công trong việc đưa Silicone Dawoo và Keo Dán Đá Daelim trở thành một thương hiệu được nhiều người biết đến với chất lượng cao, giá cả hợp lý khẳng định uy tín và vị thế vững mạnh tại Việt Nam với hệ thống phân phối khắp cả nước, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình. Chúng tôi sẽ đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ: Tel: 0909 296 294 - 0909389571 | Email: phuminhsilicone@gmail.com

Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng.

Chính sách đổi trả lại hàng

Nếu sản phẩm bạn nhận được không giống mô tả hoặc chất lượng thấp, người bán hứa rằng bạn có thể trả lại trước khi hoàn thành đơn đặt hàng (khi bạn nhấn 'Xác nhận đã nhận Đơn hàng' hoặc vượt quá khung thời gian xác nhận), được hoàn lại tiền đầy đủ, và chi phí vận chuyển hàng trả lại sẽ được người bán thanh toán. Chi tiết về các phương thức thanh toán vận chuyển và lệ phí phải được sự đồng ý trước với người bán. Hoặc, bạn có thể chọn giữ sản phẩm và chấp thuận số tiền hoàn trả trực tiếp với người bán.

Xin lưu ý: Nếu người bán cung cấp dịch vụ "Bảo hộ lâu dài hơn" cho sản phẩm này, bạn có thể yêu cầu hoàn trả lên đến 15 ngày sau khi hoàn thành đơn đặt hàng.

Dịch vụ cho khách hàng

Giao hàng đúng giờ
Nếu bạn không nhận được hàng của bạn trong vòng 7 ngày, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ trước khi hoàn thành đơn đặt hàng (khi bạn nhấn 'Xác nhận đã nhận Đơn hàng' hoặc vượt quá khung thời gian xác nhận).

Trả lại thêm
Bạn có thể trả lại bất kỳ sản phẩm nào, ngay cả những sản phẩm trong tình trạng hoàn hảo, bất cứ lúc nào trước khi hoàn thành đơn đặt hàng ((khi bạn nhấn 'Xác nhận đã nhận Đơn hàng' hoặc vượt quá khung thời gian xác nhận) và được hoàn lại tiền đầy đủ. Chi phí vận chuyển trả hàng lại sẽ được bạn thanh toán. Hãy đảm bảo rằng sản phẩm chưa từng được sử dụng và đang ở nguyên trong bao bì.