Kinh doanh Online từ Daisan.com.vn - DAISAN - Chuyên biệt để khác biệt

Giới thiệu chung

Kinh doanh Online từ Daisan.com.vn

Thứ Sáu, 07/04/2017 | 00:03 GMT +7

Cơ hội từ môi trường trực tuyến tiềm năng lần đầu tiên được thiết lập trên thị trường xây dựng tại Việt Nam.
==> Cơ hội tiếp cận, ký kết hàng nghìn dự án xây dựng phạm vi toàn quốc; thị trường rộng lớn cho việc giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu đến các khách hàng tiềm năng 
Daisan.com.vn – sàn thương mại điện tử chuyên biệt dành cho thị trường xây dựng.

Hợp tác với DAISAN, thành chủ gian hàng tại Daisan.com.vn bạn được gì?

1.    Xây dựng và quảng bá thương hiệu
-    Mở rộng quy mô kinh doanh. Từng bước ứng dụng công nghệ vào các hoạt động kinh doanh, bắt kịp xu thế phát triển của nền kinh tế. Phát triển gian hàng riêng.
-    Sản phẩm được đầu tư chuyên nghiệp, đội ngũ quan trị cập nhật hình ảnh rõ nét, đẹp mắt cùng thông tin đầy đủ chính xác để thu hút và tạo niềm tin cho khách hàng.
-    Cơ hội tiếp cận nguồn khách hàng, đối tác lớn tiềm năng tại website tập trung, chuyên biệt dành cho thị trường xây dựng.
2.    Tối ưu hệ thống quản lý bán hàng
-    Website với giao diện phù hợp, ấn tượng, dễ dàng sử dụng cả trên nền tảng destop và mobile, bao gồm đầy đủ tiện ích và tính năng hiện đại nhất ngày nay.
-    Đội ngũ quản trị chủ động quản lý sản phẩm và đưa ra các chính sách nâng cấp giới thiệu sản phẩm một cách tối ưu nhất đến khách hàng.
-    Mọi báo cáo trong quá trình bán hàng đều được thể hiện rõ ràng, minh bạch.
3.    Quy trình xử lý đơn hàng nhanh chóng
-    Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tận tâm.
-    Xử lý nhanh gọn, đóng gói chuyên nghiệp.
-    Quy định, chính sách thanh toán an toàn, bảo mật.
4.    Giao hàng siêu tốc
-    Sản phẩm đến với khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất bởi đội ngũ vận chuyển thân thiện, chuyên nghiệp
-    Cầu nối thông tin khách hàng với thương hiệu và nhà cung cấp.

Sứ mệnh Daisan.com.vn là mangThương mại điện tử đến với ngành xây dựng. Tạo sàn Thương mại chuyên nghiệp cho tất cả các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng; là nền tảng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận và ứng dụng Công nghệ thông tin vào hoạt động kinh doanh bắt kịp xu hướng kinh tế; trở thành website quan trọng cho các hoạt động quản trị Marketing, quản trị kinh doanh của tất cả doanh nghiệp, đơn vị xây dựng tại Việt Nam từ thương hiệu, nhà cung cấp, nhà phân phối bán buôn, bán lẻ, đại lý,…đến các đơn vị thi công, cung cấp dịch vụ.

Daisan.com.vn mở ra một môi trường trực tuyến mới nhiều tiềm năng, phát triển lành mạnh cho ngành xây dựng. Hệ thống còn là điểm đến uy tín nhất cho mọi nhu cầu về sản phẩm xây dựng, hoàn thiện xây dựng: các vật liệu gạch đá ốp lát,… các chất phụ gia xây dựng, máy móc hỗ trợ, sàn, sơn, thiết bị vệ sinh, phụ kiện,…nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao, dịch vụ tốt dành cho mọi khách hàng có nhu cầu. Tất cả thúc đẩy cho sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử Việt Nam nói chung và cuộc cách mạng đổi mới cho ngành xây dựng nói riêng. 

Daisan.com.vn – thị trường tiềm năng cho cả nguồn cung và nhu cầu xây dựng!

 

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

ENGLISH: 098.556.3232
CHINESE: 098.556.3232