Đá Marble Black Galaxy

Đá Marble Black Galaxy

Liên hệ

 1540 Lượt xem

Đá Granite Dark Grey Galaxy

Đá Granite Dark Grey Galaxy

Liên hệ

 1774 Lượt xem

Đá marble hồng xanh vân mây G10

Đá marble hồng xanh vân mây G10

Liên hệ

 1714 Lượt xem

Đá Granite vàng nhạt AMD G04

Đá Granite vàng nhạt AMD G04

Liên hệ

 1528 Lượt xem

Đá Granite vàng AMD G03

Đá Granite vàng AMD G03

Liên hệ

 1669 Lượt xem

Đá Granite trắng AMD G02

Đá Granite trắng AMD G02

Liên hệ

 1549 Lượt xem

AMD Mining đang hoạt động khai thác đá tự nhiên và nhà máy chế biến trên địa bàn tỉnh Yên Bái Thanh Hóa, Bình Định và. sản phẩm của chúng tôi là đá cẩm thạch tự nhiên được khai thác từ mỏ đá ở các tỉnh khác nhau của Việt Nam, nơi những tảng đá rất nổi tiếng với vẻ đẹp ban đầu màu sắc, độ cứng và độ bền của chúng. AMD Mining cung cấp thị trường trong và ngoài nước với các phiến đá chất lượng cao, đá ốp lát, đá trang trí, đá nghiền và các khối đá điêu khắc các sản phẩm nghệ thuật, di tích. sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng về chủng loại, phong phú về kích thước và màu sắc mà đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng với độ bóng cao và độ bền và đáng tin cậy trong nhiều dự án xây dựng trong nước cũng như xuất khẩu sang các thị trường châu Âu, châu Á, Úc và những người khác. Chúng tôi luôn có số lượng lớn cổ phiếu mà đảm bảo cung cấp kịp thời cho các công trình quy mô lớn và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng đối với từng loại kiến ​​trúc và thị hiếu khác nhau. Bên cạnh đó, AMD Mining cũng cung cấp đá granite tự nhiên chất lượng cao và Marble nhập khẩu từ Ấn Độ, Hy Lạp, Ý, Tây Ban Nha và Brazil.

Chính sách đổi trả lại hàng

Nếu sản phẩm bạn nhận được không giống mô tả hoặc chất lượng thấp, người bán hứa rằng bạn có thể trả lại trước khi hoàn thành đơn đặt hàng (khi bạn nhấn 'Xác nhận đã nhận Đơn hàng' hoặc vượt quá khung thời gian xác nhận), được hoàn lại tiền đầy đủ, và chi phí vận chuyển hàng trả lại sẽ được người bán thanh toán. Chi tiết về các phương thức thanh toán vận chuyển và lệ phí phải được sự đồng ý trước với người bán. Hoặc, bạn có thể chọn giữ sản phẩm và chấp thuận số tiền hoàn trả trực tiếp với người bán.

Xin lưu ý: Nếu người bán cung cấp dịch vụ "Bảo hộ lâu dài hơn" cho sản phẩm này, bạn có thể yêu cầu hoàn trả lên đến 15 ngày sau khi hoàn thành đơn đặt hàng.

Dịch vụ cho khách hàng

Giao hàng đúng giờ
Nếu bạn không nhận được hàng của bạn trong vòng 7 ngày, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ trước khi hoàn thành đơn đặt hàng (khi bạn nhấn 'Xác nhận đã nhận Đơn hàng' hoặc vượt quá khung thời gian xác nhận).

Trả lại thêm
Bạn có thể trả lại bất kỳ sản phẩm nào, ngay cả những sản phẩm trong tình trạng hoàn hảo, bất cứ lúc nào trước khi hoàn thành đơn đặt hàng ((khi bạn nhấn 'Xác nhận đã nhận Đơn hàng' hoặc vượt quá khung thời gian xác nhận) và được hoàn lại tiền đầy đủ. Chi phí vận chuyển trả hàng lại sẽ được bạn thanh toán. Hãy đảm bảo rằng sản phẩm chưa từng được sử dụng và đang ở nguyên trong bao bì.