Kiến trúc thế giới - DAISAN - Chuyên biệt để khác biệt

Kiến trúc thế giới

Kiến trúc sư Anh thiết kế nhà nâng tránh lũ

Một nhóm kiến trúc sư Larkfleet đã tạo ra một cuộc cách mạng về nhà nâng - những ngôi nhà có thể nâng cao 1,5m để tránh lũ lụt.  

Đột nhập hang động “cực độc” cho các chàng trai tuổi teen

Đây là một ngôi nhà tọa lạc tại ngoại ô Nam Phi được thiết kế sáng tạo từ các kiến trúc tài năng đến từ Inhouse Architect và chắc chắn nhiều chàng trai tuổi teen sẽ phải ghen tị.

Kou Chandelier - Đèn thiên thạch phát nổ độc đáo

Với thiết kế này nội thất nhà bạn sẽ hoàn hảo thêm một cách đáng kinh ngạc. Thiết kế này được nhiều nhà thiết kế đánh giá ấn tượng và đáng chú ý, bóng đèn nổ tung và phát ra các tia sáng lan rộng ra xung quanh.

Nét độc đáo của 5 công trình kiến trúc châu Á

Dưới bàn tay tài hoa của những kiến trúc sư, những công trình kiến trúc tuyệt đẹp đã ra đời. Nhiều công trình không chỉ mang ý nghĩa lớn lao về mặt lịch sử mà còn mang ý nghĩa về mặt kinh tế.

Thiết kế thi công sân vườn

Khi mà đời sống xã hội ngày một khởi sắc, đời sống văn hoá tinh thần ngày càng cao hơn. Thiết kế sân vườn đẹp để thưởng thức hoa thơm cỏ lạ ngay tại không gian nhà để làm thoả mãn niềm vui sáng tạo làm đẹp môi trường sống là một nhu cầu thiết yếu.

THIẾT KẾ NỘI THẤT, THI CÔNG TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN, LÀM TƯỢNG PHÙ ĐIÊU, ĐIÊU KHẮC, VẼ TRANH TƯỜNG

Cơ sở hạ tầng, kiến trúc - Nội thất các tòa nhà là yếu tố quan trọng và mang tính trực quan để đánh giá sự phát triển kinh tế cũng như văn hóa của một quốc gia. Tại Việt Nam, các tòa nhà cao tầng, các công trình kiến trúc độc đáo, hiện đại ngày càng nhiều. Điều này phản ánh phần nào sự phát triển nhanh của nền kinh tế nước ta.

Dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công sân vườn, trần chỉ thạch cao ...

Một khu vườn nhỏ, một khoảng xanh hay một chút không gian được trang trí phù hợp trong ngôi nhà thân yêu sẽ khiến cho bạn cảm thấy thoải mái, thú vị và thêm yêu cuộc sống.

10 công trình địa ốc đẹp trên thế giới

Những người lần đầu tận mắt chiêm ngưỡng các công trình này không thể không thốt lên một tiếng ngạc nhiên

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

ENGLISH: 098.556.3232
CHINESE: 098.556.3232