Kiến thức về đá - DAISAN - Chuyên biệt để khác biệt

Kiến thức về đá

Thông tin cần biết về sản phẩm Đá Lai Châu

Đá Lai Châu từ lâu đã là vật liệu được tin dùng cho các công trình mang tính biểu tượng, vẻ đẹp theo mãi với thời gian bởi vẻ thẩm mỹ và chất lượng mà nó mang lại.

Tường nhà “sang chảnh” với đá cẩm thạch

Sử dụng đá cẩm thạch cho các bức tường có vẻ là một ý tưởng cường điệu và tốn khá nhiều chi phí. Tuy nhiên, với hình nền độc đáo này bạn sẽ ngạc nhiên vì hiệu ứng mang lại.

Khánh thành nhà máy tấm thạch cao vốn FDI lớn nhất Hải Phòng

Sau gần 2 năm xây dựng, Nhà máy Tấm thạch cao Knauf Việt Nam có vốn đầu tư gần 35 triệu Euro vừa được khánh thành tại KCN Đình Vũ, Hải Phòng.

Nâng cao hiệu quả sản xuất xi măng bằng công nghệ

Khi thị trường xi măng (XM) dư cung và xuất khẩu khó khăn, cạnh tranh trong tiêu thụ khiến các doanh nghiệp XM “đau đầu”, mỗi đơn vị có chiến lược tiêu thụ sản phẩm riêng nhưng giải pháp tăng cường ứng dụng khoa học công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm chi phí sản xuất được nhiều doanh nghiệp XM lựa chọn.

Mỹ phát minh ra ngói năng lượng mặt trời

Cuối tháng 10 vừa qua, Công ty chuyên sản xuất xe điện của Mỹ Tesla đã công bố phát minh ra ngói năng lượng mặt trời. Theo Elon Musk, người sáng lập đồng thời CEO của Tesla phát biểu tại buổi công bố, loại ngói mới này có tính thẩm mỹ, giá thành rẻ hơn các loại ngói truyền thống và đặc biệt chúng có thể thu năng lượng mặt trời.

10 màu sơn ngoại thất cực kỳ bắt mắt

Khi bạn mua một ngôi nhà mới, có khá nhiều điều quan trọng cần phải làm, trong đó có việc chọn màu sơn để tân trang phần ngoại thấy của ngôi nhà.

Tận dụng tối đa không gian ngoài trời

Các khu vực ngoài trời như hiên nhà hay ban công không chỉ giúp mở rộng hơn không gian sống của bạn, đó còn là nơi trò chuyện và thư giãn lý tưởng. Hãy chú ý hơn đến việc bố trí, trang nội thất để tận dụng tối đa các không gian trống này.

5 ý tưởng cho hàng rào để nhà thêm đẹp

Hàng rào không chỉ để phân chia ranh giới khu vực mà còn là một phần quan trọng trong tổng thể ngôi nhà của bạn. Việc làm thế nào để có một hàng rào mang tính thẩm mỹ, gần gũi với thiên nhiên cũng rất cần được quan tâm.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

ENGLISH: 098.556.3232
CHINESE: 098.556.3232