Giới thiệu về DAISAN - DAISAN - Chuyên biệt để khác biệt

Giới thiệu công ty

Giới thiệu về DAISAN

Thứ Ba, 04/04/2017 | 04:13 GMT +7

Đại Sàn là đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng, hoàn thiện xây dựng với sản phẩm nền tảng là gạch, đá ốp lát. Đơn vị ngày càng phát triển hơn nữa với định hướng tập trung đầu tư và mở rộng kinh doanh tạo vị thể vững chắc trên thị trường.

Đại Sàn là đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng, hoàn thiện xây dựng với sản phẩm nền tảng là gạch, đá ốp lát. Đơn vị ngày càng phát triển hơn nữa với định hướng tập trung đầu tư và mở rộng kinh doanh tạo vị thể vững chắc trên thị trường.

Và hơn thế, Đại Sàn là doanh nghiệp đầu tiên đầu tư áp dụng Công nghệ thông tin vào các hoạt động kinh doanh của toàn doanh nghiệp. Xây dựng nên một website chuyên nghiệp và không ngừng cố gắng khai tác tối đa trong môi trường kinh doanh trực tuyến nhiều tiềm năng.

Daisan.com.vn là website của Công ty cổ phần Xây dựng Sản xuất và Thương mại Đại Sàn. Tại đây bạn hoàn toàn có thể mua mọi sản phẩm đến từ nhiều Thương hiệu, Nhà cung cấp khác nhau để hoàn thiện công trình của bạn.

Tầm nhìn

Ra đời với mong muốn bắt kịp xu hướng công nghệ, hoài bão trở thành sàn Thương mại điện tử lớn mạnh tiên phong và dẫn đầu trên lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam, xa hơn là khu vực và thế giới.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Đại Sàn là xây dựng sàn Thương mại điện tử chuyên biệt cho thị trường xây dựng, thúc đẩy nền kinh tế Công nghệ, mở ra một cuộc cách mạng mới góp phần phát triển ngành xây dựng nước nhà.

Cùng với đó là website trở thành công cụ quan trọng cho các hoạt động quản trị Marketing, kinh doanh của các đơn vị xây dựng khác khi tạo ra những cơ hội kinh doanh hiệu quả cho các nhà cung cấp, thương hiệu… - một môi trường phát triển lành mạnh và chuyên nghiệp.

Daisan.com.vn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất với giá thành ưu đãi nhất và thái độ phục vụ tận tâm, nhiệt tình.

Giá trị cốt lõi

Đại Sàn cam kết luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để ghi dấu trong tâm trí khách hàng là thương hiệu đáng tin nhất trên thị trường xây dựng hiện nay. Hệ thống giá trị bao gồm:

  • Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất: vật liệu xây dựng, phụ gia xây dựng, vật liệu hoàn thiện, thiết bị vệ sinh, máy móc hỗ trợ,…đa dạng chủng loại, mẫu mã, giá thành.
  • Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện, nhanh chóng.
  • Chăm sóc khách hàng 24/7 với đội ngũ nhân viên trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng.
  • Thanh toán an toàn, bảo mật; tốc độ chuyển giao hàng hóa nhanh chóng; chứng từ hồ sơ đảm bảo hợp lệ, đúng quy chuẩn,…

Giới thiệu Logo

Logo của Đại Sàn được thiết kế với màu đỏ tươi làm chủ đạo thể hiện rõ khát khao mạnh mẽ, năng lượng dồi dào, đầy nhiệt huyết.

Hiển thị dòng chữ DSC – Đại Sàn Company như một lời cam kết về uy tín, chất lượng cho các sản phẩm và dịch vụ của mình. Đó là nền tảng để tạo dựng một thương hiệu phát triển vững chắc trong tương lai.

Daisan.com.vn – chuyên biệt để khác biệt. Với lĩnh vực xây dựng, có tất cả những gì bạn cần và phục vụ theo đúng những gì bạn mong đợi.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

ENGLISH: 098.556.3232
CHINESE: 098.556.3232